Mountain View

Trải nghiệm chụp ảnh phim quanh Hà Nội thu hút du khách

Là dự án Startup chuyến du lịch với mong muốn đem tới một trải nghiệm mới, một hơi thở mới cho các bạn nước ngoài đến với Hà Nội, Vietnam Retreats đã chiếm được rất nhiều sự ân cần của bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Mua vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội để có chuyến du lịch thú vị 

Mang trong mình niềm đam mê với nhiếp ảnh, cùng tình yêu Hà Nội, anh Hoà Nguyễn, Tổng Giám đốc Opeansea VietNam, cũng chính là người sáng sủa lập ra dự án khởi nghiệp về tham quan khác biệt này.

Săn vé máy bay Tết 2020 giá rẻ để có chuyến du lịch hấp dẫn

Sự hiện ra của các hướng dẫn viên tour du lịch quanh phố cổ Hà Nội đã hiện ra từ rất lâu, khoảng năm 2008, khi mà hành khách trẻ vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường, với chút kinh nghiệm ngoại ngữ và một sự năng động không giới hạn bắt đầu xuống phố, hướng dẫn những khách tây về phố cổ Hà Nội miễn phí. Thế rồi sau đó là sự nở rộ của một loạt các chỉ dẫn viên tham quan có bài bản và kinh nghiệm hơn của các công ty tham quan, mang đến những trải nghiệm sâu sắc hơn.


Và bây chừ, không dễ dàng là những trải nghiệm “bình dân” mà các nhóm hành khách trẻ vẫn làm, hay “cao cấp” như của các công ty lữ hành mang lại, du lịch đi đôi với nhiếp ảnh hình thành, đã nhận được rất nhiều sự ân cần của bằng hữu từ khắp nơi trên thế giới.
Mua vé máy bay giá rẻ tháng 8/2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội tận hưởng mùa thu tuyệt vời của Hà Nội

Trải nghiệm chụp ảnh phim

Đây là một dự án về hướng dẫn viên tour du lịch cùng khách tây tự sướng phim quanh phố cổ Hà Nội. Các chỉ dẫn viên là khách tham quan trẻ, có khả năng ngoại ngữ, am hiểu và yêu Hà Nội nồng nàn, hay nói dân gian hơn, chính là những người du khách đồng hành cùng các bạn có nhu cầu chuyến du lịch, tự sướng phim về phố cổ Hà Nội.


Điều khác lạ, có lẽ không phải tọa lạc ở sự truyền bá văn hoá rộng rãi hay kiến thức sâu xa về khi đến đây, mà nhiều hơn thế là sự trải nghiệm về nhiếp ảnh, những ngóc ngách chẳng tìm đâu có như ở mảnh đất ngàn năm văn hiến này. Các hành khách sẽ được “sắm” những chiếc máy ảnh phim, được hướng dẫn sử dụng và được đưa đi vòng quanh phố cổ, chuyến tham quan, và đánh dấu những khoảng khắc đẹp vô tận của loài người và góc phố khi đến đây. Tất nhiên, những bức ảnh được rửa chính là món quà gửi đến họ, đưa phố cổ Hà Nội đi khắp thế giới.


Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và tận hưởng chuyến du lịch thú vị 
“Tôi luôn tin rằng tôi biết mọi ngóc ngách của Hà Nội. Tôi biết mọi ngõ hẻm, tôi biết mọi góc có thể sản xuất một bức ảnh đẹp. Vì vậy, nếu khách du lịch nhấn mạnh, những gì chúng tôi sẽ làm trong chuyến đi này với nhau là chúng tôi sẽ là khách tham quan, tôi sẽ có nụ cười khi nghe những câu chuyện của hành khách, những gì khách tham quan sốt ruột, điều gì kích thích du khách, và đổi lại khách tham quan sẽ trải nghiệm cách tôi có tất cả của các máy quay cổ xưa này về Việt Nam, mỗi bước đi bộ này phản ánh tôi là ai, tại sao Hà Nội đứng ra khỏi tất cả những nơi tôi đã từng đến, cách chúng ta chứng kiến ​​một số khoảnh khắc sau cuối của những ngôi nhà, khu chợ, con người. Và như là một món tiền thưởng, bạn sẽ biết cách sử dụng một chiếc máy ảnh cổ, chụp ảnh phim chi trong 20 phút. Mang theo một chiếc máy ảnh và tôi sẽ cho du khách thấy TP của tôi.” – thông điệp từ một người yêu Hà Nội gửi gắm.


Những con ngõ siêu nhỏ chỉ vừa một người đi trong khu phố cổ là một nét đặc trưng vô cùng Hà Nội. Chật chội, bé bỏng, thiếu sáng nhưng chẳng biết từ bao giờ chúng đã trở thành một phần tất yếu khiến người ta không thể không nhớ thương. Ai trót lỡ yêu mảnh đất này, sẽ không thể không thầm thương trộm nhớ từng góc phố tại đây. Cũng vì trót lỡ yêu tại đây, chúng tôi đã mang gửi vào những tấm ảnh phim, gửi những người du khách quốc tế, mang tình yêu ấy đi thật xa. Mua vé máy bay đi Hà Nội đến với nơi đây và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.