Mountain View

Chiêm Ngưỡng Đẳng cấp của những khách sạn có thể là nơi Trump – Kim gặp mặt

Shangri-La và Marina Bay Sands là hai khách sạn tiêu biểu trong những nơi được dự đoán diễn ra cuộc gặp giữa tổng thống Mỹ và lãnh đạo Triều Tiên.Đại lý vé máy bay giá rẻ.
Nhiều chuyên gia dự đoán những khách sạn có thể được chọn làm nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên ngày 13/6 tới. Straits Times tiết lộ những cái tên sáng giá gồm có Shangri-La và Marina Bay Sands.
Nhiều chuyên gia dự đoán những khách sạn có thể được chọn làm nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên ngày 13/6 tới. Straits Times tiết lộ những cái tên sáng giá gồm có Shangri-La và Marina Bay Sands.
Shangri-La  Nằm giữa một vườn cây xanh rộng 6 ha sát phố mua sắm Orchard của Singapore, khách sạn Shangri-La được bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất trên thế giới. Theo Trip Expert tổng hợp, khách sạn này xếp hạng 12 tại Singapore, với giá phòng trung bình từ 600 đến hơn 900 USD một đêm. Ảnh: Shangri-La Hotel.
Shangri-La: Nằm giữa một vườn cây xanh rộng 6 ha sát phố mua sắm Orchard của Singapore, khách sạn Shangri-La được bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất trên thế giới. Theo Trip Expert tổng hợp, khách sạn này xếp hạng 12 tại Singapore, với giá phòng trung bình từ 600 đến hơn 900 USD một đêm.
Khách sạn có 3 hạng phòng phân theo khu Tower Wing, Garden Wing và Valley Wing - với loại phòng cao cấp nhất là Singapore Suite và Shangri-La Suite, không tiết lộ giá và khách phải liên hệ trực tiếp với khách sạn mới có thể đặt phòng.
Khách sạn có 3 hạng phòng phân theo khu Tower Wing, Garden Wing và Valley Wing – với loại phòng cao cấp nhất là Singapore Suite và Shangri-La Suite, không tiết lộ giá và khách phải liên hệ trực tiếp với khách sạn mới có thể đặt phòng.
Tọa trên tầng 17, Shangri-La Suite có lối vào và thang máy riêng. Căn suite rộng 348 m2 có phòng gym riêng, phòng khách, phòng ăn, bếp, ban công có tầm nhìn rộng. Video: Shangri-La Hotel. Khách sạn này là nơi tổ chức thường niên của sự kiện Đối thoại Shangri-La (SLD), tức Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á.  "Đây là một địa điểm đã được chứng minh về chất lượng quản lý bảo mật và hiệu quả cao trong điều hành", Edward Liu, giám đốc khối quản lý của CEMS, một tổ chức hội nghị và triển lãm khu vực có trụ sở tại Singapore, cho biết. Ảnh: Shangri-La Hotel.
Khách sạn này là nơi tổ chức thường niên của sự kiện Đối thoại Shangri-La (SLD), tức Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á. “Đây là một địa điểm đã được chứng minh về chất lượng quản lý bảo mật và hiệu quả cao trong điều hành”, Edward Liu, giám đốc khối quản lý của CEMS, một tổ chức hội nghị và triển lãm khu vực có trụ sở tại Singapore, cho biết.
Đẳng cấp của những khách sạn có thể là nơi Trump - Kim gặp mặt Một nguồn tin ngoại giao của SCMP tiết lộ Cơ quan Mật vụ Mỹ (USSS) sẽ tận dụng sự kiện Đối thoại Shangri-La từ 1 đến 3/6 tới để làm quen với khách sạn này.  Khách sạn này đã bán hết nhiều phòng loại Suite hay Deluxe từ 10 đến 13/6, trong khi những loại phòng khác chỉ còn từ 2 đến 5 phòng trống vào khoảng thời gian trên
Đẳng cấp của những khách sạn có thể là nơi Trump – Kim gặp mặt Một nguồn tin ngoại giao của SCMP tiết lộ Cơ quan Mật vụ Mỹ (USSS) sẽ tận dụng sự kiện Đối thoại Shangri-La từ 1 đến 3/6 tới để làm quen với khách sạn này. Khách sạn này đã bán hết nhiều phòng loại Suite hay Deluxe từ 10 đến 13/6, trong khi những loại phòng khác chỉ còn từ 2 đến 5 phòng trống vào khoảng thời gian trên.
Marina Bay Sands (MBS)  MBS do tập đoàn Las Vegas Sands sở hữu, dưới quyền của chủ tịch Sheldon Adelson, một trong những nhà tài trợ lớn trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump. Theo Trip Expert tổng hợp, MBS xếp thứ 3 trong top những khách sạn được đánh giá cao nhất tại Singapore, với giá phòng trung bình từ 600 đến khoảng 6.000 USD một đêm. Ảnh: MBS.
Marina Bay Sands (MBS): MBS do tập đoàn Las Vegas Sands sở hữu, dưới quyền của chủ tịch Sheldon Adelson, một trong những nhà tài trợ lớn trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump. Theo Trip Expert tổng hợp, MBS xếp thứ 3 trong top những khách sạn được đánh giá cao nhất tại Singapore, với giá phòng trung bình từ 600 đến khoảng 6.000 USD một đêm.Vé máy bay đi Singapore giá rẻ.
Luôn xuất hiện cùng linh vật Merlion trong những bức ảnh về vịnh Marina của Singapore, MBS còn nổi tiếng trên khắp mạng xã hội với bể bơi vô cực dài nhất thế giới nằm ở độ cao 191 m trên sân thượng, tầm nhìn khắp thành phố. Ảnh: MBS.
Luôn xuất hiện cùng linh vật Merlion trong những bức ảnh về vịnh Marina của Singapore, MBS còn nổi tiếng trên khắp mạng xã hội với bể bơi vô cực dài nhất thế giới nằm ở độ cao 191 m trên sân thượng, tầm nhìn khắp thành phố.
Khách sạn có hạng phòng cao cấp nhất là Chairman Suite (Phòng Chủ tịch) với tổng diện tích 629 m2. Căn suite có 4 phòng ngủ, 3 ban công có nội thất, 2 phòng khách, bếp nấu, phòng đa phương tiện có thể phục vụ hát karaoke, phòng gym riêng biệt, phòng massage... Đội ngũ quản gia phục vụ 24/24. Ảnh: MBS.
Khách sạn có hạng phòng cao cấp nhất là Chairman Suite (Phòng Chủ tịch) với tổng diện tích 629 m2. Căn suite có 4 phòng ngủ, 3 ban công có nội thất, 2 phòng khách, bếp nấu, phòng đa phương tiện có thể phục vụ hát karaoke, phòng gym riêng biệt, phòng massage… Đội ngũ quản gia phục vụ 24/24.
Tất cả phòng ngủ của căn suite này đều có phòng tắm riêng với vòi sen và bể sục, và một ban công riêng. Ảnh: MBS.
Tất cả phòng ngủ của căn suite này đều có phòng tắm riêng với vòi sen và bể sục, và một ban công riêng.
Tuy nhiên, MBS chưa từng có kinh nghiệm tổ chức những sự kiện toàn cầu như cuộc gặp cấp cao giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim. Trên nhiều trang đặt phòng như Booking hay Agoda, khách sạn này hiện báo hết phòng.
Tuy nhiên, MBS chưa từng có kinh nghiệm tổ chức những sự kiện toàn cầu như cuộc gặp cấp cao giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim. Trên nhiều trang đặt phòng như Booking hay Agoda, khách sạn này hiện báo hết phòng.
Ngoài hai cái tên trên, những chuyên gia đưa ra khả năng hội nghị thượng đỉnh diễn ra trên đảo Sentosa - có lợi thế về vị trí tách biệt với thành phố. Tuy nhiên, tổ hợp khách sạn trên hòn đảo này có cơ sở vật chất mạnh về dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí, hơn là dành cho những sự kiện tầm cỡ thế giới như cuộc gặp mặt giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều Tiên.
Ngoài hai cái tên trên, những chuyên gia đưa ra khả năng hội nghị thượng đỉnh diễn ra trên đảo Sentosa – có lợi thế về vị trí tách biệt với thành phố. Tuy nhiên, tổ hợp khách sạn trên hòn đảo này có cơ sở vật chất mạnh về dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí, hơn là dành cho những sự kiện tầm cỡ thế giới như cuộc gặp mặt giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ – Triều Tiên.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.