Mountain View

Tắm bùn tại Tháp Bà ở Nha Trang - Một trải nghiệm khó quên

Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà spa làm đẹp nằm ở số 15 Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp, tp Nha Trang là nơi thứ nhất đưa dịch vụ tắm bùn, ngâm khoáng nóng đến với khách du lịch. Với kim chỉ nam luôn luôn phát triển, nâng cao chất lượng để cho đưa đến cho quý quý khách yêu thích làm đẹp từ tự nhiên dịch vụ rất tốt.
Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi nha trang thưởng thức dịch vụ tắm bùn

Đôi nét về dịch vụ tắm bùn tại Tháp Bà

Đại sảnh tiếp đón của Tháp Bà spa được thiết kế mới & đưa vào hoạt động giải trí từ năm 2015 với đường nét kiến trúc vừa văn minh vừa thân thiết. ở chỗ này khách hàng sẽ được nhân viên reviews các mô hình dịch vụ được Tháp Bà spa cung ứng cho quý khách. Sau khi mua vé người sử dụng sẽ được hướng dẫn bước vào Khu VIP, Núi spa hoặc Khu ngâm tắm bùn, khu hồ bơi.

Khu VIP qua sảnh đón tiếp, rẽ trái quý khách sẽ được nhân viên đưa đến tận Khu VIP, giới thiệu các thành phần trong dịch vụ trọn gói mà Quý khách sẽ thụ hưởng. Sau đó Quý khách nhận phòng và bắt đầu những giờ phút thư giãn tuyệt vời trong phòng riêng có máy lạnh với bồn tắm bùn, ngâm khoáng nóng. Khu VIP có hồ bơi nước khoáng nóng, thác nước, ôn tuyền thủy liệu pháp, phòng xông hơi… phục vụ riêng cho khách VIP.
Khu NÚI ngược lại hướng khu VIP, bên phía tay phải quầy tiếp tân là khu vực Núi Spa. Quý khách sẽ đi thang máy lên cao và có xe điện đưa đến khu dịch vụ mới khánh thành năm 2015 – Núi Spa. Tại đây quý khách sẽ được phục vụ tại các khu vực riêng có ngăn cách nhưng vẫn giữ được nét thiên nhiên mang sắc thái của núi rừng miền Trung.

Đặ vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ và vé di Nha Trang giá rẻ sẽ có nhiều dịch vụ đón chờ bạn

Khu tắm bùn qua sảnh đón tiếp, rẽ phải quý khách sẽ đến Khu tắm bùn. Đầu tiên Quý khách sẽ được hướng dẫn cách thức nhận quần áo, khăn tắm, gửi đồ vật có giá trị… Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn Quý khách đến khu vực ngâm tắm, tùy theo dịch vụ Quý khách đã chọn khi mua vé ở quầy tiếp tân.

Khu hồ bơi từ Khu tắm bùn, Quý khách đi sâu vào bên trong sẽ đến hai hồ bơi khoáng nóng dành cho người lớn và trẻ em. Tiếp tục vào sâu bên trong, sẽ đến hai hồ bơi nước khoáng mát dành cho người lớn và trẻ em. Quanh các hồ bơi là những nhà lợp tranh, có ghế dựa cho khách nằm nghỉ ngơi thư giản

Ở khu vực trung tâm Tháp Bà Spa có nhà hàng phục vụ khách vãng lai với những món ăn Việt Nam, Âu Á. Nhiều quầy nước giải khát. Trên mặt hồ cảnh có một quán Pizza có hương vị đặc trưng thu hút được nhiều du khách và được đánh giá cao.

Gian hàng lưu niệm có nhiều những vật kỷ niệm nho nhỏ vùng biển mà Quý khách sẽ thấy ngộ nghỉnh khi mua về làm quà tặng, đồng thời còn có quày quày bán khăn choàng, quần áo tắm cho Quý khách.

Tham khảo các dịch vụ làm đẹp khi đặt vé máy bay giá rẻ đi phú quốc du lịch nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.