Mountain View

Một vài thông tin về phượt Giếng Trời - Đà Nẵng mà các phượt thủ cần biết

Con người lạ lắm, những chỗ càng khó khăn, hiểm trở thì người ta càng muốn chinh phục, điều đó càng đúng với Giếng Trời - dân phượt rất thích chinh phục nó. Cùng xem Giếng trời có những gì, và đi như thế nào nhé.

Phượt Giếng Trời - Đà Nẵng

Giếng Trời - Đà Nẵng 1


Săn ngay giá vé đi đà nẵng cực rẻ để tìm hiểu Giếng trời đẹp lung linh, một vẻ đẹp hoang sơ, nằm tận sâu trong núi, mà nếu không có những người dẫn đường thì chắc chắn các bạn rất khó thể tìm ra. Bạn đừng nghĩ cứ vác balo lên và đi thì sẽ đến, nếu không được tham khảo trước hành trình và mang theo những vật dụng cần thiết thì dám cá rằng chuyến đi của bạn cực kì gian nan.

Vị trí của Giếng Trời Đà Nẵng

Giếng Trời - Đà Nẵng 2
Thêm chú thích

Giếng Trời thuộc một cánh rừng nguyên sinh ở phía Tây Đà Nẵng, giữa vùng rừng núi của xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Khu vực Giếng Trời nằm ở gần đỉnh ngọn núi, quanh năm được bao quanh bởi bốn bề là cây và đá nên dù giữa mùa hè nóng bức nhưng nước trong hồ luôn mát lạnh. Do nằm sâu trong núi đường đi trở ngại nên ít người biết đến do vậy Giếng Trời vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Để đến được Giếng Trời, có thể đi bộ từ con dốc gần nhà giữ xe của khu du lịch Bà Nà. Cùng chương trình bay tết cuối năm với những chiếc vé máy bay đi nha trang giá rẻ , vé tàu bay đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 89k của Jetstar, khám phá Giếng Trời ngay thôi nào!

Chinh phục Giếng Trời Đà Nẵng

Khu Giếng Trời mới được biết đến vài năm gần đây từ lời kể của những người thường đi vào rừng. Sau đó mới có một vài nhóm trong các hội "phượt" tìm đến chinh phục, khám phá. Nếu đi bộ từ ngoài chân núi Bà Nà thì đây thực sự là một chuyến trekking (du lịch đi bộ khám phá) bởi người đi phải vượt qua đoạn đường rừng núi dài hơn 10km gập ghềnh, trong đó có khoảng 3km rất khó đi.
Giếng Trời - Đà Nẵng 3

Bên cạnh đó là những con dốc dựng đứng, bầy vắt dày đặc dưới tán lá mục, gai mây, đá phủ đầy rêu trơn trợt… và cả những vị khách khó lường cắm trại đâu đó quanh vùng núi vốn là nơi sinh nhai của nghề phá rừng, bẫy thú.
Cùng với những con dốc dựng đứng, những lớp lá rừng rụng xuống tạo thành mùi ẩm mốc đặc trưng, những hòn đá phủ rêu xanh trơn trượt thì đường đi chủ yếu là lối mòn do người đi rừng và những chiếc xe tạo thành. Hết con đường mòn nhiều dốc, đá sỏi và cây gai rừng là cửa rừng vào Khe lớn, đây là đoạn đường khó đi nhất bởi những hòn đá cuội lớn, nhỏ nằm ngổn ngang nơi đường đi. Những ai từng đi vào Giếng Trời đều rất “ngại” đoạn đường này. Nếu là dân ưa mạo hiểm, đừng quyên săn những tấm vé tàu bay siêu KM của Vietjet như vé máy bay đi phú quốc giá rẻ , vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng chỉ từ 299k đã bao gồm thuế phí, tới và chinh phục Giếng Trời xem nó thực sự gian khó như lời đồn đại hay không nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.