Mountain View

Nếu ưa mạo hiểm, bạn nên thử trò này khi du lịch Đà Nẵng

Với dân ưa mạo hiểm, thì việc đi du lịch biển là vấn đề họ rất chi là thích, bởi lẽ ở biển có nhiều trò chơi mạo hiểm, tạo cảm giác mạnh đang chờ đợi họ. Khi mua vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng bạn nên thử qua các trò chơi mạo hiểm. Ở phần 2 này chúng tôi xin giới thiệu trò chơi mạo hiểm chính là : 

Ván bay nước(fly-board) bay lượn như siêu nhân


Trò fly-board bay lượn trên không trung khiến cho người chơi có cảm giác mình như một siêu anh hùng giữa biển cả.

Theo định nghĩa thì fly-board là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này được gắn một động cơ có khả năng ép nước tạo ra lực đẩy siêu mạnh, ván bay có thể đưa người chơi bay lên tới độ cao từ 6 – 9m trong không trung.
Người chơi được gắn chặt trên ván bay – hoạt động nhờ động cơ điều khiển cường độ của áp lực nước và hướng bay – do đó có thể bay lên hoặc nhào lộn từ dưới nước lên không trung.

Thông thường, fly-board được kết nối từ thuyền đến người sử dụng một khoảng cách nhất định, người chơi sẽ chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực hiện các thao tác đẩy.
Tuy đã khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ mạo hiểm trên thế giới, fly-board vẫn còn quá mới mẻ với người Việt. Vì vậy, ở những phút đầu tiên, nhiều người sẽ không thể tránh khỏi lóng ngóng bởi sự lạ lẫm và choáng ngợp trước thiết bị độc đáo này. Nhưng khi đã trấn tĩnh lại và chủ động để sử dụng thành thạo bằng cách nắm bắt một số kỹ thuật được kỹ thuật viên hướng dẫn người chơi sẽ có những trải nghiệm có 1-0-2 trong đời.
Nếu có cơ hội san ve may bay gia re, thì đừng quên thưởng thức trò fly board thú vị này nhé

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.