Mountain View

Ghé thăm quảng trường Thiên An Môn khi du lịch Bắc Kinh

Thiên An Môn là một quảng trường rộng lớn tại Bắc Kinh. Quảng trường được đặt tên theo Thiên An Môn, cổng thành ở phía bắc chia cách nó với Tử Cấm Thành.

Đôi nét về quảng Trường Thiên An Môn

Danh tiếng của Thiên An Môn không đến từ phong cách kiến trúc mà từ bề dày lịch sử của quảng trường. Toàn khu quảng trường được bao bọc bởi những danh lam, thắng cảnh đình đám nhất của Thành Phố Bắc Kinh và khẳng định không quý khách nào có thể bỏ lỡ khi tới với TP này.
Đặt vé máy bay giá rẻ thăm Quảng trường Thiên An Môn nằm ở vị trí trung tâm thành phố, với diện tích gần 109 mẫu (44 hecta). Hai đầu bắc và nam của quảng trường được đánh dấu bởi hai cổng thành Thiên An Môn và Tiền Môn. Dọc theo phía Tây quảng trường là Đại lễ đường Nhân dân, nơi tổ chức các hội nghị, đại hội lớn và cũng là tòa nhà Quốc hội của Trung Quốc. Nằm về phía đông quảng trường là Bảo tàng Quốc gia Trung Quốc.

Hãy đến tham quan quảng trường vào đầu giờ sáng để xem lễ thượng cờ được tổ chức mỗi ngày cùng lễ duyệt binh của quân đội. Cờ cũng được hạ theo nghi thức long trọng không kém vào lúc hoàng hôn.

Quảng trường Thiên An Môn luôn được giám sát cao độ với hệ thống máy quay hình an ninh, máy dò kim loại và những tiểu đội cảnh sát tuần hành liên tục, vì đây là khu vực có nguy cơ bị tấn công khủng bố cao của thủ đô Bắc Kinh.

Giờ đây, quảng trường Thiên An Môn là điểm dừng châncủa mọi đoàn khách du lịch lúc đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến với Bắc Kinh. Tại chỗ này, hãy thử cùng những người dân hiền hậu thả diều giữa trời chiều lộng gió hay chụp vài tấm ảnh kỷ niệm. Song, cần chú ý là toàn khu quảng trường hoàn toàn không có một bóng cây hay như là 1 băng ghế nào để có thể dừng chân. Cho nên, nhớ mang theo nón, ô, nước uống và sẵn sàng chuẩn bị kem chống nắng cẩn thận.

Du khách có thể đón taxi đến quảng trường hoặc theo đường tàu điện ngầm đến ga Tian’anmen East, Tian’anmen West hoặc Qianmen. Hầu hết mọi tour tham quan Bắc Kinh đều xuất phát với hành trình tham quan Tử Cấm Thành và tiến dần ra hướng quảng trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.