Mountain View

Chợ Hàn - bên dòng sông Hàn đẹp với nhiều đặc sản Đà Nẵng

Sau chuyến công tác bằng vé máy bay đi Đà Nẵng, ai cũng đều mong muốn mua về các món quà lưu niệm hay những đặc sản tại đây dành cho người thân và bạn bè của mình và chợ Hàn chính là nơi được nhiều người tìm đến và sắm cho mình những món quà ưng ý.

Chợ Hàn - bên dòng sông Hàn đẹp với nhiều đặc sản Đà Nẵng được bày bán

Chợ Hàn với vị trí đẹp, 4 mặt giáp đường chính, với 2 cổng chính nằm ở đường Bạch Đằng và Trần Phú  là điểm thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan và mua sắm tại Đà Nẵng.  Chợ nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, trên con đường du lịch Bạch Đằng đắt địa, nên thường xuyên có khách du lịch ghé tham quan và mua sắmChợ khá nhiều mẫu mã với những chủng sản phẩm , từ giày dép, trang phục, vải vóc, túi xách tay tới các đồ lưu niệm, quà tặng… đặc biệt chợ Hàn nổi tiếng với những thực phẩm hải sản tươi sống, trái cây tươi và các đặc sản nổi tiếng của Thành Phố Đà Nẵng tựa như những quầy hàng mắm, hàng khô mà khách đến du lịch TP. Đà Nẵng thường thích mua về làm quà – đồ ăn rất đặc thù & gần gũi của dân cư khu vực miền trung. Với vé máy bay giá rẻ cho các chuyến đi Đà Nẵng thì Chợ Hàn thú vị được rất nhiều khách du lịch tới từ các nước khác nhau trên thế giới, không chỉ có thế chợ Hàn còn có mặt trong số tour tham quan phục vụ cho khách lúc đến du lịch TP Đà Nẵng bằng đường ray tàu biển. Sức hấp dẫn của chợ Hàn là ở giá cả hàng hoá kha khá rẻ, bởi lẽ đó là chợ đầu mối đáp ứng hàng sỉ cho các chợ nhỏ lẻ khác.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.