Mountain View

Chèo thuyền Kayak: các trò chơi mạo hiểm ở Đà Nẵng P5

Tôi còn nhớ lần đặt vé giá rẻ đi đà nẵng, nhóm chúng tôi có thuê một chiếc thuyền vào buổi đêm để có thể đi câu mực. Nhưng việc chèo thuyền Kayak thì chúng tôi chưa dám thử, bởi đa số những người trong chúng tôi đều yếu bóng vía. Nhưng tôi có quan sát những du khách khác chơi trò này mấy lần rồi, nên ngày hôm nay giới thiệu tới mọi người trò chơi mạo hiểm phần 5: Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak


Đây không chỉ là môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì mà còn là bài học về khả năng xử lý tình huống linh hoạt cùng kỹ thuật của người chơi.

Vịnh Hạ Long là một trong 25 điểm du lịch chèo thuyền kayak hàng đầu thế giới do tạp chí National Geographic Adventures bình chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia môn thể thao này ở nhiều vùng biển khác trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc.
Giá thuê 100.000 – 200.000 đồng/giờ, tùy loại thuyền 1, 2 hay 3 chỗ.

Nước ta có tiềm năng du lịch đa dạng & đang nổi lên là một điểm đến lựa chọn mới, lôi cuốn trên bản đồ du lịch nhân loại. với trên 3.000 km bờ biển tạo nên những cảnh đẹp vô cùng đa dạng, những bức họa sinh động trải dài từ Bắc đến Nam là những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các mô hình du lịch mạo hiểm. đang đến bạn có ý định đi nghỉ dưỡng ở chỗ nào chưa? Nếu là tín đồ của môn thể thao mạo hiểm, thì đừng bỏ lỡ môn: chèo thuyền Kayak nếu có tấm vé máy bay giá rẻ nhé. Chúc vui vẻ!

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.