Mountain View

Khám Phá Palawan – điểm đến hấp dẫn của du lịch Philippines

Palawan là tỉnh có diện tích lớn nhất của Philippines với trung tâm là đảo cùng tên Palawan. Nơi đây có thiên nhiên rất phong phú và là một trong những nơi nổi tiếng về du lịch sinh thái. Palawan từng được độc giả của National Geographic bình chọn là “đảo lý tưởng nhất bạn nên đến ở Đông Nam Á”.Đại lý Vietnam Airlines cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Philippines.


Bóng rổ: Bóng rổ bắt đầu du nhập vào Philippines trong thời kỳ thuộc địa của Mỹ (1898-1946) và hiện nay đây là là môn thể thao phổ biến nhất tại Philippines. Philippines là quốc gia đầu tiên ở châu Á có giải đấu chuyên nghiệp về bóng rổ với tên gọi Philippines Basketball Association (PBA) và có lẽ đây là một giải đấu chuyên nghiệp đứng thứ 2 trên thế giới sau giải NBA.
Bóng rổ:Bóng rổ bắt đầu du nhập vào Philippines trong thời kỳ thuộc địa của Mỹ (1898-1946) và hiện nay đây là môn thể thao phổ biến nhất tại Philippines. Philippines là quốc gia đầu tiên ở châu Á có giải đấu chuyên nghiệp về bóng rổ với tên gọi Philippines Basketball Association (PBA) và có lẽ đây là một giải đấu chuyên nghiệp chỉ đứng thứ 2 thế giới sau giải NBA.
Nhiều bãi biển tuyệt đẹp: Có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp gần San Vicente và Long Beach là một trong những bãi biển như thế với chiều dài 14km. Bãi biển này được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Philippines.
Nhiều bãi biển tuyệt đẹp:Có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp gần San Vicente và Long Beach là một trong những bãi biển như thế với chiều dài 14km. Bãi biển này được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Philippines.
<strong>Hoàng hôn ở biển Corong Corong:</strong> Corong Corong là nơi lý tưởng đển bạn ngắm hoàng hôn và tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt ở El Nido.
Hoàng hôn ở biển Corong Corong:Corong Corong là nơi lý tưởng đển bạn ngắm hoàng hôn và tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt ở El Nido.
Sông Sabang: Du thuyền dọc theo sông Sabang bạn có thể khám phá những khu rừng ngập mặn từ nhiều thế kỷ với nhiều loại động thực vật đa dạng.
Sông Sabang:Du thuyền dọc theo sông Sabang bạn có thể khám phá những khu rừng ngập mặn từ nhiều thế kỷ với nhiều loại động thực vật đa dạng.
<strong>Ngắm mặt trời lặn từ bến tàu San Vicente:</strong> Đến San Vicente vào lúc chiều tà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ của hoàng hôn.
Ngắm mặt trời lặn từ bến tàu San Vicente:Đến San Vicente vào lúc chiều tà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ của hoàng hôn.Vé máy bay đi philippines giá rẻ.
<strong>Chèo thuyền kayak:</strong> Có nhiều cách để bạn có thể khám phá các hòn đảo nhỏ xung quanh El Nido và chèo thuyền kayak là một lựa chọn không thể lý tưởng hơn.
Chèo thuyền kayak:Có nhiều cách để bạn có thể khám phá các hòn đảo nhỏ xung quanh El Nido và chèo thuyền kayak là một lựa chọn không thể lý tưởng hơn.
El Nido: Cách Puerto Princesa hơn 200km về phía Đông Bắc với hơn 50 bãi biển lớn nhỏ El Nido từng được CNNGo bình chọn là “thiên đường nghỉ dưỡng của Philippines”.
El Nido:Cách Puerto Princesa hơn 200km về phía Đông Bắc với hơn 50 bãi biển lớn nhỏ El Nido từng được CNNGo bình chọn là “thiên đường nghỉ dưỡng của Philippines”.
Thưởng thức hải sản ở Sabang: Ngoài là cổng chính để vào Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, ngôi làng nhỏ Sabang còn là nơi bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon.
Thưởng thức hải sản ở Sabang:Ngoài là cổng chính để vào Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, ngôi làng nhỏ Sabang còn là nơi bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon.
<strong>Ngư dân trên biển Alimanguan:</strong> Các làng chài ở Alimanguan vẫn còn là một bí ẩn với nhiều du khách.
Ngư dân trên biển Alimanguan:Các làng chài ở Alimanguan vẫn còn là một bí ẩn với nhiều du khách.
<strong>Port Barton:</strong> Port Barton là một ngôi làng nhỏ ven biển ở Palawan, nơi đây không ồn ào và nhộn nhịp như Puerto Princesa hay El Nido. Khung cảnh nơi đây vẫn còn khá nguyên sơ, thích hợp cho những du khách muốn thư giãn ở một nơi yên tĩnh. Đồng thời, Port Barton cũng là điểm đến dành cho những du khách có ngân sách eo hẹp.
Port Barton:Port Barton là một ngôi làng nhỏ ven biển ở Palawan, nơi đây không ồn ào và nhộn nhịp như Puerto Princesa hay El Nido. Khung cảnh nơi đây vẫn còn khá nguyên sơ, thích hợp cho những du khách muốn thư giãn ở một nơi yên tĩnh. Đồng thời, Port Barton cũng là điểm đến dành cho những du khách có ngân sách eo hẹp.Phòng vé Vietnam Airlines cung cáp vé máy bay giá rẻ.
Xe Jeepney: Phương tiện tốt nhất để bạn khám phá Palawan là sử dụng xe Jeepney. Được tận dụng từ xe Jeep của quân đội Mỹ bỏ lại sau chiến tranh thế giới thứ 2, những chiếc Jeepney nhiều màu sắc là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất ở Philippines.
Xe Jeepney:Phương tiện tốt nhất để bạn khám phá Palawan là sử dụng xe Jeepney. Được tận dụng từ xe Jeep của quân đội Mỹ bỏ lại sau chiến tranh thế giới thứ 2, những chiếc Jeepney nhiều màu sắc là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất ở Philippines.
<strong>Đánh bắt cá:</strong> Ngoài nông nghiệp và săn bắn, đánh bắt cá là một trong những hoạt động kinh tế chính của Palawan. Khoảng 45% nguồn cung cấp cá của Manila đến từ khu vực này.
Đánh bắt cá:Ngoài nông nghiệp và săn bắn, đánh bắt cá là một trong những hoạt động kinh tế chính của Palawan. Khoảng 45% nguồn cung cấp cá của Manila đến từ khu vực này.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.