Mountain View

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế hành trình đi Côn Đảo

Hành trình một mình mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo chu du Côn Đảo

Cũng như bao bạn trẻ 25 tuổi khác, tôi vẫn siêu thích được đi đâu ấy 1 mình và tìm hiểu các điều mới mẻ so sở hữu cuộc sống bây giờ. Và  cái tuổi đang còn mộng mơ, muốn hưởng thụ thì tôi đã chọn thấy đích đến tiếp theo của tôi là Côn Đảo, mảnh đất huyền thoại.Tôi đến Côn Đảo sử dụng máy bay sau lúc tìm vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo. Sau chuyến bay 45 phút, tôi đã  mặt  Sân bay Cỏ Ống (Côn Đảo) lúc 17h. khi này hoàng hôn đã buông xuống, tôi hiếu kì đi ra biển xem mặt trời lặn. dấu hiệu  những con sóng hiền lành, bọt tràn trắng xóa như tấm thảm len xoa nhẹ vào chân, khiến tôi mãi mê ngắm ngía tới tối đêm.Về đến trung tâm Côn Sơn, tôi đi chọn cho mình một khách sạn để nghỉ ngơi, khách sạn  đây vào những mùa bình thường thì cực kỳ dễ thuê vì  phổ biến và thích hợp sở hữu túi tiền. Chỉ từ 250.000 tới 300.000 đồng là bạn đã sở hữu thể tại lại 1 đêm  khách sạn sạch sẽ thoáng mát. Vì muốn được sắp biển phải tôi mua khách sạn dọc bãi biễn đường Tôn Đức Thắng.

Sau lúc thuê được chỗ nghỉ ngơi, tôi trở về phòng thả mình xuống giường,cố gắng nhắm mắt lại và tập trung nghe tiếng sóng biển và tưởng tượng tới 1 chiếc suối đang chảy ru mình chìm vào giấc ngủ. người mua cũng với thể Đặt vé rẻ ngay tại link sau: http://datvere.vnSáng dậy tôi ko nằm bẹp  giường mà háo hức dậy sớm ngắm bình mình. lúc này đây, tôi cảm nhận được vẻ xa sỉ thiên nhiên ko hiện đạiko tráng lệ của Côn Đảo, đúng nghĩa một huyền thoại làm cho người nhìn say sưa không thể rời mắt.
khi trời đã nắng nhẹ, tôi trở về khách sạn kiếm gì đó lót bụng và bắt đầu chuyến hành trình khám phá của mình. Điểm đến trước nhất là khu trưng bày ngọc trai tự nhiên để ngắm những viên ngọc trai tuyệt sang trọng tại đây.

Sau đó tôi đến Bãi Nhát  phương pháp đấy ko xa, là bãi cát trắng sang trọng nhất  Côn Đảo, cao cấp nhất chính là lúc nước rút ra xa. Tiếp tục cuộc hành trình, tôi chuyển động đến nơi  những tấm bia tưởng niệm các cuộc Vượt Ngục trên đối diện Bãi Nhát là để thắp hương và nghe chuyện về các cuộc vượt ngục gian khổ của các chiến sĩ. Đỉnh Tình yêu là nơi mà tôi luôn ao ước được đến 1 lần. Tôi đến đây chẳng hề để tìm tình yêu như các đôi trai gái khác mà là để chiêm ngưỡng bãi đá trắng là nơi  cái đá màu trắng và mũi cá mập.Ngày vật dụng hai, tôi chuẩn bị hành trang leo núi băng Sờ Rẫy và băng rừng Ông Đụng. Tôi đã sở hữu dịp tham quan rừng nguyên sinh quốc gia và còn lần đầu được nhìn thấy khỉ, sóc.. tới bãi Ông Đụng, tôi đi cano lặn ngắm san hô rồi bắt ốc và luộc tại chỗ. Bãi Bàng cũng vô cùng sang trọng  làn nước biển trong xanh là vị trí xuất sắc để nhặt san hô chết về khiến kỉ niệm hay hái thiết bị quả dứa dại thơm lừng.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.