Mountain View

TP HCM sẽ có tour đi chợ nổi, chợ đầu mối

Mục tiêu của du lịch TP HCM năm 2017 là đón 6 triệu lượt khách quốc tế.

Đặt ve may bay di Sai Gon tại đây.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa chủ trì cuộc họp về kế hoạch phát triển ngành du lịch thành phố. Theo đó, TP HCM cần xây dựng, phát triển thêm các sản phẩm du lịch để hút khách như du lịch đường thủy, đưa chợ nổi vào tuyến tour nội đô. Các chợ đầu mối Bình Điền, Thủ Đức, Hóc Môn có nhiều nét đặc sắc, sản vật phong phú, cần đưa vào khai thác du lịch.
Khách nước ngoài trải nghiệm du lịch đường thủy trên kênh Thị Nghè. Ảnh: Hoàng Triều.

Mỗi quận, huyện cũng cần phát triển sản phẩm du lịch cụ thể như quận 5 có phố đông y, tour ẩm thực Chợ Lớn, quận 1 phát triển thêm hai phố đi bộ ở đường Bùi Viện và bến Bạch Đằng, Củ Chi, Cần Giờ có du lịch sinh thái. Du khách qua đó sẽ có nhiều điều để khám phá, trải nghiệm ở đây thay vì 1-2 ngày.


Hệ thống nhà vệ sinh phục vụ khách du lịch tại các điểm tham quan sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn, còn ở bến xe, trung tâm TP cần được xây thêm nhiều hơn.

Bảo tàng vốn là điểm đến hàng đầu của khách nước ngoài, hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ được triển khai sẽ hỗ trợ tích cực cho du khách cũng như nhân viên.


TP HCM xác định nhóm khách quốc tế trọng điểm năm nay đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Australia, bên cạnh khách truyền thống là Tây Âu. Du khách đến từ Ấn Độ, Trung Đông, New Zealand là nhóm khách tiềm năng.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé đi Sài Gòn…. Và các điểm đến nội địa Việt Nam với giá ưu đãi nhất của Jetstar Pacifc tại đấy bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.