Mountain View

Hạ Long tổ chức lễ hội hoa anh đào, Điện Biên có lễ hội hoa ban

Hai lễ hội tổ chức cùng thời gian với các loài hoa đặc trưng của địa phương, tuy nhiên tại Hạ Long, sự kiện còn có thêm hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản.

Du lịch Hạ Long cùng với Vietnam Airlines

Lễ hội Hoa anh đào – mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15/3 tại Quảng trường 30/10, Hạ Long. Tại đây, bên cạnh hoa mai vàng Yên Tử, du khách sẽ được chiêm ngưỡng 50 cây và 5.000 cành anh đào đến từ Nhật Bản.


Hoa Anh Đào

Các hoạt động chính trong lễ hội gồm Khai mạc và giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Nhật Bản; trình diễn trang phục truyền thống và hiện đại của hai nước, các tiết mục ca, vũ, nhạc Việt - Nhật; trình diễn, giới thiệu một số nét văn hóa truyền thống Nhật Bản do các nghệ sĩ Việt Nam, Nhật Bản biểu diễn...


Lễ hội cũng diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm tiêu biểu của địa phương, Việt Nam và Nhật Bản tại hơn 170 gian hàng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, lễ hội Hoa anh đào được tổ chức ở Quảng Ninh và lần thứ 2, hoa mai vàng Yên Tử được trưng bày tại lễ hội.

Từ 11 đến 14/3, Điện Biên tổ chức lễ hội Hoa ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 5, tại thành phố Điện Biên Phủ. Đến đây, du khách sẽ được xem Triển lãm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số Điện Biên; Liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống các dân tộc; trình diễn lễ hội và nghi thức văn hóa dân gian.


Hoa Ban

Ngày hội cũng trưng bày triển lãm sách, ảnh, sản phẩm, quà tặng du lịch; giao lưu, thi đấu thể thao các môn bóng chuyền, việt dã, các trò chơi, thi đấu thể thao dân gian... Đặc biệt là cuộc thi “Người đẹp Hoa ban” với quy mô gồm 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng (Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ, Hà Giang); thi xe đạp thồ Điện Biên Phủ - kỳ tích của quân và dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ 1954.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé nội địa Việt Nam, Quốc tế như ve may bay di Ha Noi, Hải Phòng, Diện Biên, Đà Lạt, Nha Trang…, với giá ưu đãi bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.