Mountain View

Dự kiến Sài Gòn mở chợ phiên Công viên Bạch Đằng

Chợ phiên tại Công viên Cảng Bạch Đằng (quận 1) và khu phố ẩm thực sẽ tổ chức vào cuối tuần để phát triển thương mại dịch vụ nhằm thu hút du khách.


Đặt ve may bay di Sai Gon tại đây.

Chợ phiên cuối tuần dự kiến tổ chức ở Công viên Bạch Đằng. Ảnh: Hữu Công

Quận 1 vừa đề xuất UBND TP HCM tổ chức chợ phiên, kết hợp khu phố ẩm thực tại Công viên Cảng Bạch Đằng vào cuối tuần. Đây sẽ là nơi giới thiệu, quảng bá thương hiệu hàng Việt chứ không bán lẻ sản phẩm.Quận trung tâm của thành phố cũng đưa ra sáng kiến tổ chức Đường âm nhạc tại khu vực đường Hàn Thuyên và Alexandre de Rhodes (Công viên 30/4, trước Dinh Độc Lập). Địa phương sẽ phối hợp với Nhà Văn hóa sinh viên để chọn địa điểm và hình thức tổ chức sao cho phù hợp.

Xem thêm => Khuyễn mãi Singapore Airlines từ Việt Nam tại đây.
Tại buổi làm việc chiều 8/2, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong chấp thuận chủ trương và đánh giá cao sáng kiến của quận 1, cho rằng sẽ tạo sự nhộn nhịp khu vực trung tâm và là nét văn hóa hay. Ông yêu cầu sớm trình đề án để lãnh đạo thành phố xem xét.


 Công viên Bạch Đằng. 

Trước đó, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng yêu cầu các sở ngành liên quan nghiên cứu tổ chức bắn pháo hoa vào mỗi cuối tuần (mỗi tuần sẽ do một doanh nghiệp tài trợ) để tạo thương hiệu nổi bật của du lịch thành phố.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé đi Sài Gòn, Cần Thơ, Phú Quốc, Côn Đảo…,  với giá ưu đãi nhất đến từ Vietnam Airlines bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.