Mountain View

Những lý do để bạn nên đi du lịch sau Tết

Ngoài việc có thể săn vé máy bay dễ dàng, giá hấp dẫn và đi lại thoải mái, du lịch sau Tết còn mang đến trải nghiệm thú vị qua các lễ hội độc đáo.


Đại lý Vietjet Air chính thức tại Việt Nam

Sau Tết là khoảng thời gian thoải mái để mỗi gia đình có dịp cùng nhau tận hưởng cuộc sống qua những chuyến du lịch xa. Những chuyến đi cùng nhau sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm gần gũi, hiểu và gắn kết hơn.


Dưới đây là 3 lý do để bạn lên kế hoạch du lịch và nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè sau mỗi dịp lễ Tết.

Nhiều lễ hội độc đáo

Sau Tết Nguyên đán chính là thời gian của hàng loạt lễ hội du xuân, hành hương. Đa số các lễ hội này đều mang nét văn hóa truyền thống đặc trưng, thu hút hàng triệu du khách tham gia mỗi năm.Lễ hội Chùa Hương ở Mỹ Đức, Hà Nội

Vào tháng Giêng, miền Bắc mở màn đầu năm bằng lễ hội Chùa Hương ở Mỹ Đức, Hà Nội và Hội xuân Yên Tử - Quảng Ninh… Ngoài ra, thời điểm này còn có hàng loạt lễ hội, hành hương hấp dẫn tại nhiều địa phương như: Hội Gióng (Sóc Sơn, Hà Nội), Hội Xoan (Tam Thanh, Phú Thọ), Hội Lim (Bắc Ninh)…
Xem thêm => siêu khuyễn mãi Jetstar Pacific tại đây.
Nhiều lễ hội khác kéo dài hoặc khai hội vào tháng 3 Âm lịch như: Hội chùa Thầy (Hà Nội), Hội Đền Hùng (Phú Thọ) hay Hội Trường Yên (Hoa Lư, Ninh Bình)...

Ở miền Trung dịp sau Tết cũng diễn ra nhiều hoạt động thú vị như lễ hội làng Sình, lễ hội cầu Ngư (Huế) hay lễ hội Đống Đa (Bình Định)… tạo nên bức tranh văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc, khởi đầu một năm mới bình an và sung túc.


Lễ hội Đền Hùng ở Phú Thọ

Còn ở miền Nam lại bắt đầu với lễ hội chùa Bà Thiên Hậu ở Bình Dương vào 13-15 tháng Giêng; lễ hội Núi Bà Đen ở Tây Ninh vào 18-19 tháng Giêng; lễ hội Bà Chúa Xứ hay còn gọi là lễ Vía Bà ở An Giang được tổ chức hàng năm bắt đầu từ đêm 23 đến 27/4 Âm lịch...

Thời gian đi lại thoải mái

Đa số du khách thường kết hợp dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán để thăm người thân và du lịch. Vì vậy, thời gian cao điểm này luôn đông đúc người đi lại, vé tàu xe, máy bay cũng luôn trong tình trạng khan hiếm. Tuy nhiên, do dịp sau Tết mọi thứ đã trở lại bình thường nên thời gian đi lại của du khách sẽ thoải mái và thuận tiện hơn.

Săn vé máy bay nhanh, dễ dàng, giá tiết kiệmNhiều tín đồ du lịch chia sẻ dịp sau Tết là khoảng thời gian đi lại thuận tiện cùng các dịch vụ ưu đãi và giá vé tiết kiệm. Theo đó, chỉ cần bỏ chút thời gian săn vé, bạn đã nắm chắc cơ hội trong tay để có những chuyến du lịch thú vị từ Nam ra Bắc với chi phí hợp lý.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi nội địa Việt Nam với giá ưu đãi nhất từ đây như ve may bay di Ha Noi, Điện Biên, Hải Phòng, Vinh, Huế…, từ đại lý chính thức của Vietjet Air bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.