Mountain View

Người đàn ông thích bị rắn hổ mang cắn vào lưỡi ở Ấn Độ

Người đàn ông 68 tuổi sống tại Ấn Độ thích cho rắn hổ mang cắn vào lưỡi mình bởi nó khiến ông cảm thấy "lâng lâng sung sướng".


Đặt ve may bay di An Do giá rẻ từ Việt Nam tại đây.


Ram Rakha, một nông dân 68 tuổi sống tại làng Surill, bang Rajasthan, phía bắc Ấn Độ được biết đến với tên gọi “người đàn ông đầy chất độc”. Ông có thể để rắn hổ mang cắn vào lưỡi, nọc độc tiết ra khiến ông gần như bất tỉnh trong vài giây. Tuy nhiên, ông Rakha rất thích cảm giác này.Ông Rakha cảm thấy sung sướng mỗi khi bị rắn cắn

“Tôi không thấy đau hay có gì đáng sợ. Thay vì thế, thật may mắn khi Chúa cho tôi khả năng miễn dịch với nọc độc của rắn hổ mang”, ông nói.Ông Rakha đã biểu diễn tại chính ngôi làng của mình trong hơn một thập kỷ, thu hút lượng lớn du khách tới xem, đặc biệt trong dịp lễ hội Tejaji. Đây là lễ hội nổi tiếng tổ chức vào tháng 8 hàng năm tại Rajasthan, quy tụ các màn biểu diễn đầy nguy hiểm và táo bạo với rắn, rất được người dân địa phương yêu thích.


Suraj Choudhary, 40 tuổi, một nông dân sống tại làng bên cho biết: “Tôi đến xem ông Rakha biểu diễn mỗi năm. Đó là màn trình diễn ấn tượng nhất tôi từng thấy và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Ông Rakha sống tại ngôi đền gần đó, cứu giúp những người bị rắn cắn. Ông giúp họ hút chất độc và khiến mọi người cảm thấy khoẻ mạnh hơn. Rakha giống như Chúa của chúng tôi vậy”.


Sau màn trình diễn, Rakha và người xem sẽ cầu chúc điều tốt lành cho con rắn và thả nó về với thế giới tự nhiên


Để có vé đi Châu Á giá rẻ cùng với Tiger Airways hãy liên hệ cho chúng tôi, tại đây bạn sẽ được tư vẫn đặt chỗ như ve may bay di Singapore, Bali, Úc,… với giá ưu đãi nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.