Mountain View

Năm Du lịch quốc gia 2017 với chủ đề 'Sắc màu Tây Bắc'

Năm Du lịch quốc gia 2017 do Lào Cai đăng cai tổ chức với sự tham gia của các tỉnh Tây Bắc mở rộng nhằm thu hút du khách đến khu vực này.


Đặt ve may bay Dien Bien tại đây.


Tối 11/2, lễ khai mạc được tổ chức tại thành phố Lào Cai, mở đầu cho chuỗi sự kiện trong năm du lịch quốc gia với chủ đề "Sắc màu Tây Bắc".Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc chung vui cùng người dân trong lễ khai mạc. Ảnh: Báo Lào Cai


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc tin tưởng du lịch Việt Nam, trong đó có du lịch Lào Cai sẽ có bước bứt phá trong năm 2017. Bên cạnh đó, ông Bình cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của du lịch Việt Nam.Đó là sự phát triển du lịch chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế và chưa có sự cạnh tranh cao. Chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực trong hoạt động du lịch, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường, ứng xử văn hóa chưa đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Để khắc phục những hạn chế, yếu kém, nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam, ông Bình chỉ ra cần có quyết tâm cao với sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị. Theo đó, các cấp các ngành phải tập trung xử lý ngay những khó khăn, vướng mắc, tạo mọi thuận lợi cho phát triển du lịch; đưa các chủ trương, chính sách phát triển du lịch vào cuộc sống.Những bông hoa tây bắc

Nhằm chào mừng lễ khai mạc năm du lịch quốc gia, Lào Cai giới thiệu tới du khách các lễ hội trong tháng Giêng và điểm tham quan hấp dẫn như di tích Đền Thượng, thung lũng hoa Bắc Hà, khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng... Năm 2017, Lào Cai đặt ra mục tiêu đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch.


Năm Du lịch quốc gia 2016 Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long có chủ đề "Khám phá đất nước phương Nam", do tỉnh Kiên Giang đăng cai tổ chức.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé nội địa của Vietnam Airlines như ve may bay di Ha Noi, Hải Phòng... với giá ưu đãi nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.