Mountain View

Ngư dân Đà Nẵng bắt được cá trê vàng 2 kg

Con cá trê mắc lưới ngư dân có màu vàng óng ánh, nặng gần 2 kg. Gia chủ dự định giữ lại ít ngày để mọi người đến xem, rồi thả về tự nhiên. Theo Vnexpress.

Đặt ve may bay di Da Nang tại đây.

Hai ngày qua, nhiều người dân khi nghe tin anh Lê Văn Hùng (36 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) bắt được con cá trê màu vàng là điều hiếm thấy, đã kéo nhau đến xem.

Người dân hiếu kỳ đến xem cá trê màu vàng ở nhà anh Hùng

Anh Hùng cho biết bắt được cá trê này vào sáng 4/2, khi thả lưới dưới lòng sông gần khu du lịch suối Lương (dưới chân đèo Hải Vân). Cá trê mắc lưới cùng với nhiều loại cá khác.
Nhiều năm làm nghề chài lưới, nhưng đây là lần đầu tiên thấy cá trê màu vàng, anh Hùng quyết định đưa về thả vào trong thau để nuôi. Những người đến xem cá trê đều được gia chủ nhiệt tình tạo điều kiện.

Xem thêm => đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam. 


Một số người muốn mua lại con cá trê này nhân dịp đầu năm mới, nhưng anh Hùng không bán. "Gia đình tôi để con cá ở nhà cho mọi người xem vài ngày rồi sẽ thả về lại sông", vợ anh Hùng nói.Ngoài màu vàng lạ mắt, con cá có hình dạng như cá trê bình thường

Trước đó người dân ở Nghệ An, Hậu Giang... cũng từng bắt được cá trê màu vàng. Theo nhận định của một số chuyên gia, cá trê màu vàng hoặc màu trắng phát hiện ở Việt Nam có thể do đột biến gen.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé nội địa Việt Nam của Vietnam Airlines với giá ưu đãi nhất tại đây như vé máy bay đi Sài Gòn, Hà Nội…, 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.