Mountain View

Sự khác biệt của mùa đông và mùa hạ ở Siberia

Mặc dù mùa đông lạnh giá có lúc - 23 độ C hay mùa hè lên đến 26 độ C, các hoạt động giải trí, thể thao vẫn diễn ra đều đặn ở sông Yenisei, Krasnoyarsk, vùng Siberia của Nga.


Đại lý China Southern Airlines chính thức tại Việt Nam
Vladimir Shcherba, 53 tuổi, là người thích bơi vào mùa đông, đang đầm mình dưới dòng sông Yenisei (- 23 độ C), nằm ở trung tâm TP Krasnoyarsk vào tháng 12/2014. Và một thành viên nữ của câu lạc bộ bơi Cryophil đang xuống nước ở cùng một địa điểm nhưng là vào mùa hè năm 2015 nên nhiệt độ tăng lên 25 độ C.
Vladimir Korabelnikov đang khởi động trước khi xuống nước bơi ở nhiệt độ -20 độ C bên bờ sông Yenisei. Ảnh chụp tháng 2/2015 khi trời còn rất lạnh. Bức ảnh ngay sau đó chụp vào tháng 7/2015, nhiệt độ lúc đó khoảng 26 độ C, ghi lại cảnh hai cậu bé say sưa tập biểu diễn xe đạp địa hình.
Yulia Borisova luyện tập leo núi đá ở Tsarskie Vorota (hay Cổng Tsar) ở vịnh Biryusa vào mùa đông lạnh, tuyết và băng đá phủ kín khu vịnh. Khi mùa hè tới, vịnh lại ngập nước và người dân có thể đi thuyền câu cá thoải mái.
Những người chơi lướt sóng với dù đang đua tài trong cuộc thi hàng năm dành cho người không chuyên tại địa phương dưới tiết trời giá lạnh. Khoảng 5 tháng sau, họ lại có thể thi lướt ván buồm dưới cái nắng ấm áp hơn nhiều.
Xem thêm => Ve may bay Vietnam Airlines di Nga tại đây
Gần Novosyolovo, phía nam Krasnoyarsk, các vận động viên tham gia giải đua ngựa không chuyên diễn ra tại sông Yenisei đã đóng băng vào tháng 3/2015. Khoảng tháng 8 thì nơi đây tan băng, trẻ em có thể tự mình đi thuyền bắt cá.
Những con ngựa được huấn luyện tranh giải Ice Derby lần 45 trong cuộc đua ngựa tại Novosyolovo, tháng 3/2015. Bức ảnh ngay sau được chụp lúc trời ấm hơn nhiều vào tháng 8.
Trong ảnh một khách nữ tắm nắng trên bờ sông Yenisei đóng băng, trong tiết trời 13 độ C vào tháng 4/2015. Chỉ 4 tháng sau đó, rất nhiều nhóm dân địa phương tới đây tập thể dục, yoga trên ván trượt và tất nhiên băng tuyết đã tan hết.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Trung Quoc, Đài Loan, Vùng Viễn Đông, nội địa châu Âu, Châu Mỹ..., với giá rẻ nhất Việt Nam tại đây bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.