Mountain View

Trốn vé vào vườn thú, khách Trung Quốc bị hổ vồ chết

Khi đang leo tường rào để trốn trả tiền vé 130 tệ (hơn 420.000 đồng), người đàn ông nhảy vào chuồng thú và bỏ mạng vì bị hổ tấn công.


Đại lý China Southern Airlines chính thức tại Việt Nam.Zhang và Li đang trèo lên tường bao chuồng hổ.


Nạn nhân mang họ Zhang cùng vợ con và gia đình bạn thăm vườn thú Ningbo (Chiết Giang, Trung Quốc) vào ngày 29/1. Theo lời người bạn họ Li, hai người vợ đưa bọn trẻ qua cửa mua vé như bình thường trong khi hai anh quyết định leo lên tường rào 3 m của vườn thú, bất chấp biển cảnh báo, Shanghaiist đưa tin.


Zhang tiếp tục đi trên tường và bất ngờ nhảy vào trong chuồng hổ, anh Li không đi theo bạn từ đây. Video ghi lại cảnh Zhang bị 3 con hổ tấn công bên trong chuồng trước khi nhân viên vườn thú dùng pháo hoa và súng nước để xua đuổi chúng.


Tuy nhiên một con hổ không buông tha cho Zhang. Cuối cùng, nhân viên vườn thú phải bắn chết nó và đưa Zhang ra cửa. Cuộc giải cứu diễn ra trong hơn một giờ trước sự chứng kiến của vợ con Zhang, nạn nhân được đưa đi cấp cứu và qua đời trong bệnh viện.


Xem thêm => khuyễn mãi Eva Air tại đây.
Theo lời người thân, gia đình Zhang gặp nhiều khó khăn sau tai nạn này do kinh tế vốn đã bất ổn, đây cũng là lý do Zhang trốn vé vào cửa giá 130 nhân dân tệ (hơn 420.000 đồng),
Gia đình nạn nhân không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng, họ bị nghi ngờ đang lên kế hoạch đòi tiền bồi thường từ vườn thú. Một vụ việc tương tự từng xảy ra hồi tháng 7/2016 khi một người phụ nữ bị hổ vồ chết trong công viên Badaling Wildlife Park (Bắc Kinh, Trung Quốc). Gia đình nạn nhân được bồi thường 1,2 triệu nhân dân tệ (gần 4 tỷ đồng) sau khi kiện ban quản lý công viên.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Trung Quoc giá rẻ nhất từ Vietnam cùng với China Southern Airlines bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.