Mountain View

Du khách Trung Quốc bị nghi nuốt trộm kim cương

Hai du khách Trung Quốc bị tình nghi đánh tráo đá giả và một trong hai người đã nuốt viên kim cương thật trong cuộc triển lãm ở St. Petersburg, Nga.


Đặt ve may bay di Trung Quoc tại đây.

Liu Limei, 30 tuổi và bạn, Liu Bo, 37 tuổi đều là người Trung Quốc, đến Nga du lịch. Họ bị cảnh sát nước này bắt giữ vì nghi ngờ trộm viên kim cương trị giá hơn 100.000 USD trong triển lãm trang sức ở St. Petersburg, Ysia đưa tin ngày 6/2.Cảnh sát nghi ngờ nam du khách đã nuốt viên kim cương vào bụng. Ảnh minh họa: Yourdiamondteacher.

Triển lãm trang sức mở cửa từ ngày 1/2. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hai du khách này ghé thăm và đại diện công ty đá quý Yakutia đã trình báo họ bị đánh tráo một viên kim cương 3 carat, bằng một viên đá giả.

Khi bị bắt giữ, cảnh sát không tìm thấy đá quý trên người hai du khách trên. Giới chức Nga nghi ngờ nam du khách đã nuốt viên kim cương, dù máy soi không phát hiện ra. Các bác sĩ tại Nga hy vọng viên kim cương sẽ được thải qua ngoài khi du khách đi đại tiện.

Đây không phải lần đầu du khách Trung Quốc liên quan đến các vụ mất cắp kim cương khi đi du lịch. Năm 2015, một phụ nữ Trung Quốc đã trộm viên kim cương 6 carat trị giá gần 300.000 USD và nuốt vào bụng, sau khi tham gia hội chợ trang sức ở Bangkok, Thái Lan.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi Trung Quốc, Mỹ, Canada… của hãng hàng không China Southen Airlines với giá ưu đãi nhất Việt Nam tại đây.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.