Mountain View

Những hành khách kỳ quặc trên máy bay

Hành khách uống chục chai bia và lăn ra ngủ, bị buộc chân tay và dán kín miệng vì làm ồn hoặc chở một con gấu trúc thật sự là những tình huống hiếm thấy trên các chuyến bay.


Cùng Malindo Air đại lý tại Việt Nam điểm lại những khoảnh khắc sau đây.Một hành khách biểu hiện sự kinh ngạc khi thấy cô gái ngồi ghế trên mình vô tư phơi tóc lên tựa ghế, ngay trước mặt anh.


Một nam hành khách khác lại uống gần chục chai bia và có giấc ngủ ngon lành trên máy bay.


Dòng chú thích chỉ vị trí áo phao cứu sinh đã bị hành khách nào đó cạo mất chữ cái cuối của từ "seat" (ghế ngồi) và vô tình trở thành: "Áo phao cứu sinh nằm dưới... biển" (sea).


Bức ảnh được chia sẻ trên trang Reddit về một hành khách bị buộc bằng túi nilon tại ghế của mình mà không rõ nguyên nhân.


Dựa theo người chia sẻ bức ảnh này, hành khách bị buộc chân tay và dán miệng bằng băng dính vì đã "uống hết một chai rượu miễn thuế", sau đó bắt đầu "la hét rằng máy bay sẽ bị đâm".
Xem thêm =>  Malindo Air khuyễn mãi

Nhiều người rất khó có giấc ngủ ngon trên máy bay nhưng người phụ nữ này lại không gặp vấn đề gì và còn ngủ rất say sưa.


Đeo khăn đa năng trên đầu và ngậm bàn chải đánh răng ngay cả khi ngồi trên máy bay, hành khách này làm mọi người phải tò mò.Người đàn ông này rất có ý thức khi thắt dây an toàn trên máy bay, nhưng anh ta hoặc nhầm lẫn với dây an toàn của ôtô hoặc chỉ đang đùa vui.


Một số chuyến bay còn làm hành khách bất ngờ vì chở theo động vật. Trong hình là một con gấu trúc ngồi ăn lá trúc rất ngoan ngoãn.


Hành khách chia sẻ bức ảnh này vui vẻ khi biết rằng ở hàng ghế trên chắc chắn là một em bé đang thích thú với trò đùa giấu mặt.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi nội địa Châu Á như ve may bay di Malaysia  Bali, Malaysia, Thái Lan…., bạn nhé


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.