Mountain View

Du khách đỏ mặt khai chuyện mua dâm tại Thái Lan

Cô gái bị thương nặng vì ngã xuống bàn kính khi đang phục vụ khách trong một nhà nghỉ tại Bangkok, Thái Lan.

Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam.Nhân viên cứu hộ chụp lại hiện trường

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước, trong một nhà nghỉ tại Bangkok, Thái Lan khi một cô gái hành nghề mại dâm đang tiếp khách, Mirror đưa tin.


Theo lời du khách, anh ta và cô gái thuê phòng trong vài tiếng, họ sử dụng bàn kính để thực hiện vài tư thế nguy hiểm. Kính vỡ, nhiều mảnh cứa vào chân tay khiến cô gái gào thét, buộc người đàn ông này phải gọi cảnh sát.

Xem thêm => siêu khuyễn mãi Air Asia tại đây
Nhân viên cứu hộ cho biết một vài sĩ quan cảnh sát chụp lại hiện trường thấy sự việc rất hài hước. Người đàn ông khá xấu hổ khi phải thuật lại toàn bộ sự việc. Nhà nghỉ trên nổi tiếng về dịch vụ mại dâm.Để có ve may bay di Thai Lan, Malaysia giá rẻ nhất từ Việt Nam hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam, để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé với giá ưu đãi nhất bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.