Mountain View

Dàn mỹ nhân của Trung Quốc mặc bikini lên núi nặn người tuyết

Các du khách nam có mặt tại khu núi tuyết tại châu tự trị Ngawa, tỉnh Tứ Xuyên cho biết họ đã vô cùng phấn khích khi bất ngờ được chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng trong bộ bikini của 10 hot girl vào ngày 19/12

Đại lý Chinasouthern Airlines chính thức tại Việt Nam


Ngày 19/12, tại khu núi tuyết đông khách du lịch của châu tự trị Ngawa, 10 cô gái nổi tiếng trên mạng của Trung Quốc đã rủ nhau lên nặn người tuyết và phát trực tiếp (livestream) trên trang cá nhân của mình.


Ngọn núi này cao khoảng 5.000 m và nhiệt độ ngoài trời thời điểm đó là -5 độ C. Các cô gái đều mặc bikini và ra nặn người tuyết.Nhiều du khách nam cho biết, họ thực sự phấn khích khi bỗng nhiên được chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân nóng bỏng giữa nơi lạnh giá này.Sự xuất hiện của các cô gái nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người có mặt ở đây. (Xem thêm => ve may bay Vietnam Airlines di Trung Quoc tại đây)


Các cô gái cũng được trợ lý cung cấp bình oxy dưỡng khí trong lúc nặn người tuyết.


Nhiều người mẫu mặc bikini không chịu được rét đã phải nhanh chóng mặc thêm đồ.Việc livestream của các cô gái trên núi tuyết đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trực tuyến. Nhiều người chỉ trích đây là hành động "điên rồ", "hút khách rẻ tiền" và "coi rẻ sức khỏe". Người dân địa phương cũng khuyến cáo du khách không nên bắt chước theo những cô nàng này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Trung Quoc với hãng hàng không Chinasouthern Airlines với giá rẻ nhất từ đại lý chính thức tại Việt Nam.


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.