Mountain View

Trung Quốc sẽ xây cầu 'tàng hình' độc đáo nhất thế giới

Cây cầu trong suốt với phong cách kiến trúc có một không hai dự kiến trở thành điểm hút khách hấp dẫn tại công viên Trương Gia Giới, Hồ Nam, Trung Quốc. Ảnh: Martin Duplantier Architectes.
Ve may bay di Trung Quoc từ Việt Nam tại đâyMột cây cầu ngoạn mục và đáng sợ sẽ được xây dựng với khả năng “tàng hình” giữa không trung.


Công trình kiến trúc độc nhất vô nhị này do Martin Duplantier Architectes (MDA) and Daqian Landscape Architects, hai công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế hợp tác.Theo Designboom, cây cầu sẽ sử dụng thép không gỉ với sàn bằng đá đen, có khả năng phản chiếu khi ướt. Chi phí xây dựng cầu vào khoảng 4 triệu USD. (Xem thêm => ve may bay Vietnam Airlines di Trung Quoc)Ý tưởng “tàng hình” dựa trên cấu trúc gương kính và ảo ảnh quang học, khiến du khách có cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung. Vì thế, đây không phải điểm đến dành cho những người yếu tim.Xung quanh con đường còn được trang bị hệ thống phun nước mỗi 7 phút nhằm tạo hiệu ứng sương mù giữa núi. Ngoài ra, du khách có thể nghỉ lại qua đêm tại một trong 3 toà nhà xây dựng trên vách núi.

Hồi tháng 8, Trung Quốc ra mắt cây cầu đáy kính dài và cao nhất thế giới tại công viên Trương Gia Giới.

Để có vé máy bay đi Trung Quốc của China Southern Airlines hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.