Mountain View

Khách du lịch phát hoảng vì xe ôm chặn đường tại Bali

Dave giật lại điện thoại từ tay tài xế xe ôm rồi nhanh chóng chạy đi, anh hét lên cầu cứu nhưng mọi người xung quanh không để tâm. Theo Vnexpress

Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam

Dave Stokes, một phượt thủ đến từ Anh, đang trên đường du ngoạn thế giới. Anh dành 4 tuần thăm thú Bali, Indonesia hồi tháng 11 năm nay.Một buổi tối, Dave cùng nhóm bạn ra ngoài chơi. Không mấy hào hứng với bữa tiệc, anh quyết định về sớm, đi tìm căn villa của một người bạn mới thuê để thư giãn với vài ly rượu.

Dave đi xuống phố Legian và nhận ra mình đã lạc đường. Một người lái xe ôm liền mở lời giúp đỡ, ông ta nói sẽ đưa Dave đến nơi anh cần tìm. Sau khi ngã giá, anh trèo lên xe máy và bất chợt cảm thấy điện thoại vừa rớt khỏi túi quần. Dave bảo xe ôm quay lại tìm nhưng chiếc điện thoại đã biến mất. Vừa lo vừa tiếc, Dave nhờ tài xế xe ôm gọi thử vào số điện thoại của anh xem có ai bắt máy. Ông ta nói vài câu tiếng Anh bồi rằng sẽ hỏi mượn bạn. Vài phút sau, một người bạn của tài xế hỏi Dave liệu anh sẽ trả bao nhiêu nếu có người tìm thấy điện thoại.

(Xem thêm => Ve may bay di Uc Tiger Airways giá rẻ)

Biết chuyện gì đang xảy ra, Dave quyết định đóng vai khách Tây ngơ ngác, nói rằng anh sẵn sàng trả bất cứ giá nào để lấy lại điện thoại. Một phút sau, người xe ôm thông báo có người đã liên hệ với ông ta, Dave phải trả 3 triệu rupiah (khoảng 5 triệu đồng). Ông ta chở Dave đi được một đoạn rồi lại dừng, hỏi xem anh có chắc chắn trả tiền không trước khi nhắn tin trao đổi với đồng bọn. Vài giây sau, giá chuộc điện thoại tăng lên 3,5 triệu rupiah (gần 6 triệu đồng), Dave nói anh phải thấy điện thoại rồi mới trao tiền.
Người xe ôm đưa Dave đến chỗ hẹn, vài người đi xe máy vọt lên trước họ rồi giơ ra điện thoại của anh. Dave yêu cầu nhìn ảnh nền để dám chắc đó là máy của mình, hai bên tìm chỗ đỗ lại. Qua cách người xe ôm và đám người kia trao đổi, Dave dám chắc họ cùng một hội.

Tận dụng cơ hội, Dave nhảy lên giật lấy điện thoại của mình rồi bỏ chạy, anh hét lên cầu cứu nhưng mọi người xung quanh không hề quan tâm. Những người đàn ông khi nãy rồ ga đuổi theo Dave. Người xe ôm đi xe tới gần Dave và mời anh lên xe. Dave nấn ná với lời đề nghị, đồng ý trả 100.000 rupiah nếu ông ta giúp anh thoát khỏi đám xe ôm phía sau. Ông ta chở Dave qua vài con phố, cắt đuôi đám người khi nãy trước khi đòi anh trả tới một triệu rupiah. Nhận thấy ông ta tức giận, Dave nhảy khỏi xe và may mắn tìm ra chiếc taxi bên đường.

Xe của Dave bị nhóm của xe ôm chặn vài lần để đòi tiền nhưng không kịp nên bỏ đi. Những kẻ ăn trộm rình mò khắp nơi trên phố Legiant, chúng luôn nhắm vào những du khách đi một mình.Trải qua một đêm đầy biến cố, Dave cảm thấy may mắn khi không hề hấn gì. Những băng nhóm trộm cướp tại đây rất đông, hàng trăm người chia thành nhiều nhóm nhỏ hoạt động tại những khu phố Tây hay các điểm du lịch. Dave chia sẻ rằng anh vẫn yêu Bali dù gặp sự cố này. Con người tại đây thân thiện, cảnh đẹp và những trải nghiệm về văn hóa hấp dẫn. Tuy nhiên, anh nhắn mọi người nên cẩn thận và luôn đi cùng nhóm đông khi ra ngoài.Để có ve may bay di Bali giá rẻ nhất của hãng hàng không Tiger Airways từ Việt Nam hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý chính thức để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé với giá rẻ nhất. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.