Mountain View

Vườn hoa hướng dương cách Sài Gòn một giờ chạy xe

Cách TP HCM khoảng 40 km, vườn hoa hướng dương ở Biên Hòa (Đồng Nai) đang được nhiều du khách yêu thích.

Đại lý hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam.
Không cần phải ra tận Nghệ An hay lên Đà Lạt, bạn vẫn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của loài hoa hướng dương được trồng trong một khu du lịch sinh thái ở Biên Hòa.
 
Các bông hoa ở đây không lớn như ở Nghệ An, nhưng nở khá đều, thu hút nhiều bạn trẻ ở Đồng Nai, TP HCM tới chụp ảnh.
 
Thời gian chụp đẹp nhất là sáng sớm, khi mặt trời mới lên. Do thời tiết phía Nam nắng nóng, nên vườn hoa luôn được tưới nước để bông hoa tươi, nở xòe.

(Xem thêm => Khám phá hoa hướng dương cùng ve may bay di Vinh của Vietnam Airlines)

 
Các du khách đến đây sau khi mua vé vào cổng là 40.000 đồng sẽ được tham quan tự do, chọn các góc vườn có bông hoa lớn để chụp ảnh.
 
Vườn hoa có lối đi nhỏ bằng gạch để du khách dễ dàng tiến gần các khu có hoa đẹp, không giẫm vào luống hoa.
 
Quản lý của khu du lịch cho biết, những ngày cuối tuần nơi này đón 300-500 khách vào tham quan, tuy khách đông nhưng luôn có ý thức khi thăm vườn hoa, chụp ảnh. Khách đi theo hàng lối, không xảy ra tình trạng giẫm đạp lên luống hoa.
Để đến vườn hoa hướng dương, bạn chỉ mất khoảng 1h chạy xe từ trung tâm TP HCM. Ngoài vườn hoa, các điểm tham quan lân cận như hồ nước, thác, bãi cỏ để cắm trại… sẽ là gợi ý cho lịch trình chuyến đi của bạn

Ve may bay di Sai Gon của Vietnam Airlines cùng bạn để có giá vé ưu đãi nhất. hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé.
.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.