Mountain View

Thiên đường ẩm thực đường phố qua các thành phố châu Á.


Ẩm thực đường phố đó à hình ảnh những quầy thực phẩm bên vỉa hè, xe chở thực phẩm trên các đường phố ở hầu khắp các đô thị, ngay cả ở những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới như Hồng Kong, Bắc Kinh. Vietnam Airlines cùng bạn khám phá những thành phố sau đây.

Thủ đô Bangkok, Thái Lan:Rất ít thành phố có thể so với Bangkok về thức ăn đường phố ngon và nhiều phục vụ cả ngày từ sáng cho đến tối. Trong đó khu phố Tàu là một trong những khu vực có ẩm thực đường phố ngon nhất ở đây.


Bali, Indonesia:Theo truyền thống, những món ăn ngon của Bali thường phục vụ vào những buổi nghi lễ và ngày nay, một số món ăn ngon nhất cũng được tìm thấy trên đường phố ở đây. Món ngon nhất là Guling Babi, một món lợn sữa chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.


Bắc Kinh, Trung Quốc:Bạn có thể tìm thấy các món ăn trên đường phố hay các quầy bán ẩm thực. Ở đây cũng nổi tiếng với những quán 'chửi' của chủ bán giống như Việt Nam. Nơi đây có khoảng 200 món ăn nhẹ, đồ uống và các món tráng miệng.

Sài Gòn, Việt Nam:

Với văn hoá bán hàng di động, khách hàng ăn có thể ngồi trên chiếc ghế nhựa cho một bát phở nóng giữa dòng giao thông hỗn loạn trên đường phố. Một trải nghiệm tuyệt vời.
Ngoài ra còn nhiều món khác đang đợi bạn khi bạn có dịp mua ve may bay di Sai Gon.


Hồng Kong:Thưởng thức ẩm thực đường phố vào cuối tuần là một hoạt động ưa thích của người dân Hồng Kong. Đến nỗi, nhà hàng nổi tiếng Michelin cho món ăn đường phố vào thực đơn của mình.

Rio de Janeiro, Brazil:Các món ăn đường phố ở đây sau những hoạt động bên bãi biển cũng là một điều hấp dẫn lớn với đồ uống, bánh Empada kẹp thịt gà, pho mát. Nơi đây, có nhiều loại trái cây nhiệt đới hấp dẫn vắt  nước uống hoặc để đông lạnh cũng có thể tìm trên đường phố.

Tokyo, Nhật Bản:

Ở đây có nhiều nhà hàng Michelin hơn bất cứ thành phố nào trên thế giới. Ở đây nổi tiếng với món sushi.Ngoài ra còn có các món nướng với nguyên liệu tươi ngon, các loại thịt nướng trên đường phố thu hút đông người Nhật, đặc biệt là những người trên đường đi làm về. Nếu có dịp mua ve may bay di Nhat Ban thì bạn đừng nên bỏ qua địa chỉ này.Trên đây Khám phá Châu Á xin giới thiệu những thành phố có ẩm thực đường phố ngon nhất do CNN bình chọn.


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.