Mountain View

Những khách sạn “ma ám” đáng sợ nhất thế giới

Những khách sạn “ma ám” đáng sợ nhất thế giới

Lâu đài Chillingham, Anh


Được xây dựng từ thế kỷ 12 tại hạt Northumberland ve may bay di anh, lâu đài Chillingham là một nơi chết chóc đáng sợ. Nơi đây có một phòng tra tấn, trưng bày những dụng cụ kinh hãi được sử dụng trong quá khứ và phòng ngủ “ma” khiến bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.

 Nhà nghỉ Toftaholm Herrgård, Thụy Điển


Ngôi nhà ở vùng ngoại ô Lagan này được cho là thường xuyên xuất hiện bóng ma của một người đàn ông treo cổ tự tử vào đúng ngày cưới của người yêu, bởi vì anh không được cô đáp lại tình yêu.

Khách sạn Cecil, Mỹ


Khách sạn ở Los Angeles ve may bay di my từng là nơi cư trú của kẻ giết người hàng loạt Richard Ramirez. Du khách Elisa Lam từng chết bất thường và đầy bí ẩn tại đây vào năm 2013. Xác của nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng phân hủy trong bể nước trên đỉnh khách sạn.

Khách sạn Akasaka Weekly, Nhật Bản


Khách sạn ở thành phố Tokyo ve may bay di nhat ban nổi tiếng với những câu chuyện dựng tóc gáy. Một vị khách cho biết cô bị ma túm tóc kéo khắp phòng, trong khi những khách khác khẳng định họ chứng kiến đèn trong phòng tự bật/tắt hay vật thể lạ từ lỗ thông khí.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.