Mountain View

'Gấu Bắc cực biệt danh buồn nhất thế giới' có nhà mới

"Gấu Bắc cực buồn nhất thế giới" Pizza được chuyển đến sống trong một công viên hải dương ở Thiên Tân, Trung Quốc.

Đại lý hãng hàng không China Southern Airlines chính thức tại Việt Nam.

Đại diện của trung tâm mua sắm Grandview Mall Aquarium cho biết gấu Pizza sẽ tạm thời rời khỏi Quảng Châu và trở về nơi nó được sinh ra, trong khi chờ nâng cấp nơi nuôi nhốt động vật hoang dã.Nơi Pizza được chuyển đến là một công viên hải dương tại tỉnh Thiên Tân, phía bắc Trung Quốc. Đây là nơi sinh sống của khoảng 500 loài động vật như gấu Bắc cực, hải mã, cá voi trắng, sói Bắc Cực...

Hồi tháng 9, hình ảnh con gấu nằm bất động hoặc dữ tợn, lắc đầu đi lại trong một chuồng nhốt nhỏ, không có ánh sáng tự nhiên ở Grandview Mall Aquarium, Quảng Châu khiến dư luận nước này phản ứng mạnh mẽ. Nhiều tổ chức bảo vệ quyền động vật đã lên tiếng chỉ trích trung tâm vì không cung cấp đủ môi trường sống đúng chuẩn cho con vật. Theo tổ chức Nhân đạo Quốc tế, hành vi lắc đầu của Pizza là bằng chứng của sự suy sụp về tinh thần.

(Xem thêm => Vé máy bay đi Trung Quốc của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines)

Hơn một triệu người đã ký vào bản kiến ​​nghị với tổ chức Nhân đạo Quốc tế yêu cầu đóng cửa trung tâm thương mại trên. Đây cũng là nơi nuôi nhốt một số loài động vật như cá tầm và hải mã trong suốt vài tháng qua để phục vụ du khách.Peter Li, thành viên tổ chức Nhân đạo Quốc tế nói rằng trung tâm thương mại không phải là nơi thích hợp để các loài động vật sinh sống. Việc đưa Pizza trở lại trung tâm thương mại sẽ là một hành động "độc ác và nhẫn tâm".

Trung tâm Grandview Mall Aquarium mở cửa tháng 1/2016 và ngay lập tức bị nhận nhiều lời chỉ trích. Tổ chức bảo vệ quyền động vật châu Á cho biết, nhiều du khách thường xuyên đập vào các tấm kính và hò hét nhằm thu hút sự chú ý của Pizza để chụp ảnh.

Du lịch Trung Quốc để khám phá cảnh đẹp, mua sắm, thưởng ngoạn, hay du học công tác. Để có ve may bay di Trung Quoc hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua vé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.