Mountain View

Du khách đi khắp thế giới, bia thực sự là ngôn ngữ toàn cầu

Nhờ đổi bia để quá giang cùng người lạ trên đường, Manny Marshall đã có hành trình dài hơn 8.000 km, đi khắp nơi từ Edinburgh, Scotland tới Delhi, Ấn Độ


 Đại lý vé máy bay đi Ấn Độ tại Hà Nội


Với suy nghĩ "lon bia là đầu câu chuyện", một du khách 42 tuổi, Manny Marshall đã quyết định dùng bia đổi lấy du lịch. Cụ thể, anh xin đi quá giang những người trên đường để đến địa điểm du lịch kế tiếp và đổi lại, quân nhân người Australia này tặng cho họ những lon bia.Trong vòng 8 tuần, Marshall đã đi được hơn 8.000 km, hành trình kéo dài từ Edinburgh (Scotland) tới Delhi (Ấn Độ).


Marshall cho biết: "Ngôn ngữ nhiều lúc cũng có thể là rào cản, nhưng chuyến đi này đã giúp tôi nhận ra rằng bia thực sự là ngôn ngữ toàn cầu. Những người tôi gặp đều rất tốt"


Vé máy bay đi Ấn Độ của hãng hàng không giá rẻ của Singapore Tiger Airways.


Các quốc gia đầu tiên mà du khách này xin quá giang là Pháp, Áo, Đức, cộng hòa Czech, Bungary rồi sang Hy Lạp trước khi bay tới Ấn Độ. Những người Marshall từng đi nhờ có luật sư, một bà mẹ đang đưa con đi học, các gia đình đang đi nghỉ... "Nhiều lái xe thực sự là người rất tử tế", người đàn ông cho biết.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.