Mountain View

Cầu 'nút thắt may mắn' ở tại Trung Quốc

Cây cầu lấy ý tưởng từ nghệ thuật thắt nút trong văn hoá dân gian của người Trung Quốc, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Ve may bay di Trung Quoc của Vietnam Airlines cùng bạn để có cơ hội du lịch Trung Quốc bạn nhé.
Cây cầu đi bộ “Nút thắt may mắn” (Lucky Knot) đã chính thức mở cửa cho người dân quận Meixi, Trường Sa, Trung Quốc hôm 26/10. Đây là tác phẩm kiến trúc mang đậm tính nghệ thuật của công ty Next Architects, có view nhìn ra sông và bao bọc trong cảnh nước non hùng vĩ. Cây cầu thép màu đỏ dài 185 m, cao 24 m dự kiến sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của thành phố Trường Sa.


Xem thêm => ve may bay di Dai Loan của Eva Air.


Ông John Van De Water, kiến trúc sư của Next Architects có trụ sở tại Bắc Kinh cho biết. “Lucky Knot còn hơn cả một cây cầu. Nó là sự hợp nhất về văn hoá, lịch sử, công nghệ, kiến trúc và cảnh quan. Đây sẽ là điểm đến cho các hoạt động vui chơi giải trí và du lịch sinh thái của mọi nhà”.

“Hình dạng uốn lượn của Lucky Knot được lấy cảm hứng từ dải Mobius, cũng như nghệ thuật thắt nút trong văn hoá của người Trung Quốc”. Water nói thêm. Trong nghệ thuật trang trí dân gian xưa, nút thắt tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì thế, cây cầu có hình dạng như thắt những con đường lại với nhau. Lucky Knot cũng là thiết kế mới nhất trong trong hàng loạt các công trình tiêu biểu của công ty.
Hãy liên hệ, chúng tôi hân hạnh là đại lý của tất cả các hãng hàng không như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines…, để được tư vấn và hỗ trợ cho chuyến bay của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.