Mountain View

Bánh mì món ăn đường phố ngon nhất thế giới

Theo đánh giá của du khách và các chuyên gia ẩm thực thế giới, bánh mì kẹp ngon nhất đó là ở TP HCM.


Trang du lịch Fodor’s Travel của Mỹ vừa đưa ra 20 món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Bánh mì của Việt Nam đứng đầu trong danh sách này. Theo đánh giá của trang web, bánh mì là tên gọi chung cho tất cả loại bánh mì ở Việt Nam, có từ thời Pháp thuộc và là sự kết hợp của ẩm thực Đông - Tây.
Món ăn có nhiều cách chế biến tùy theo khẩu vị từng người, nhưng phổ biến nhất là món bánh mì kèm thịt lợn nướng, dưa chuột, rau sống, dưa góp, pate và nước xốt. Theo đó, TP HCM là nơi có bánh mì kẹp ngon nhất.

Ngoài bánh mì, các món ăn đường phố nổi tiếng khác cũng được nhắc đến trong danh sách này là: bánh crêpe (Pháp), bánh cuốn Dürüm (Thổ Nhĩ Kỳ), cơm chiên phô mai (Italy), bánh Tacos (Mexico), thịt hầm Tajine (Morocco), xúc xích nướng (Argentina), bánh mì bột ngô kèm thịt (Colombia), Halo - Halo (Philippine), gỏi hải sản Ceviche (Peru).


(Để có vé máy bay giá rẻ nội địa Việt Nam, vé máy bay đi quốc tế hãy liên hệ cho chúng tôi như ve may bay di Singapore đi Philippines, Thái Lan.... giá rẻ)

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt. Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.